Hoạt động trải nghiệm khối lớp 1

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 19/12/2023, BGH nhà trường cùng Liên đội, Chi Đoàn thanh niên, giáo viên đã tổ chức cho toàn thể học sinh khối lớp 1 Trường tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum tham quan Trung Đoàn 28 nhân Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023). Thông qua buổi trải nghiệm, học sinh được biết nơi đóng quân và làm việc của các chú bộ đội, tăng cường kỹ năng sống thông qua các hoạt động trong thực tế, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, biết yêu quê hương, đất nước. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí bộ đội Trung đoàn 28, ban đại diện cha mẹ học sinh khối lớp 1, các thầy, cô giáo trong nhà trường đã tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ để buổi tham quan thành công tốt đẹp.
Nhân ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin kính chúc các chú luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!