Học trực tuyến trong tuần học đầu tiên

Lượt xem:

Đọc bài viết

Việc tổ chức dạy học trực tuyến đối với trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum trong tuần học đầu tiên gặp không ít khó khăn. Nhưng với sự thấu hiểu và chia sẻ của quý bậc cha mẹ học sinh từ lời động viên, hợp tác cùng con, cùng cô giáo và sự nỗ lực cố gắng của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên của nhà trường nhằm mục đích để tất cả học sinh thân yêu của mình đều được học. Từ những việc làm nhỏ nhất nhà trường cũng đã hỗ trợ học sinh như cài đặt tài khoản, khắc phục quên mật khẩu, học sinh chưa đủ điều kiện học trực tuyến thì có thể học cùng bạn hoặc đến trường để được sự giúp đỡ của thầy cô. Qua đó việc tổ chức dạy học trực tuyến của tuần đầu tiên đã đi vào nề nếp và thu được rất nhiều thành công.

Để đạt được kết quả  này chính là nhờ sự quan tâm, chia sẻ của quý bậc cha mẹ học sinh, sự tâm huyết của các thầy cô giáo, sự tham gia tích cực học tập của học sinh. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn và mong quý phụ huynh luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường trong mọi hoạt động.