LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 5/9/2024, trường Tiểu học THSP Ngụy như Kon Tum tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024- 2025. Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí Nghe Minh Hồng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh về dự, đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng; Đại biểu Lãnh đạo phòng Mầm non- Tiểu học Sở GD&ĐT, đại biểu phường Thắng Lợi, Quý bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh tham dự đông đủ. Thay mặt tập thể nhà trường, Hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường, trao thưởng cho CBQL, giáo viên xuất sắc và trao quà cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.